Tin tức

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xét tuyển đại học 2023 bằng chứng chỉ IELTS

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa thông báo phương thức dự kiến tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2023.

Theo đó, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh trên phạm vi cả nước (thí sinh đăng ký xét tuyển vào Cơ sở đào tạo nào thì sẽ theo học tại Cơ sở đó).

1. Tuyển sinh ngành học mới

Học viện dự kiến tuyển sinh mới một số ngành, chương trình đào tạo như: ngành Kinh tế số, ngành Truyền thông và quan hệ công chúng, chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin (hướng ứng dụng).

2. Phương thức tuyển sinh

Năm 2023, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tiếp tục áp dụng 04 phương thức tuyển sinh (xét tuyển), giữ ổn định giống như năm 2022.

Trong đó áp dụng phương thức xét tuyển kết hợp: thí sinh có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày xét tuyển) đạt IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 65 trở lên hoặc TOEFL ITP 513 trở lên. Thêm vào đó, kết quả điểm trung bình chung học tập lớp 10, 11, 12 hoặc học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 7,5 trở lên và có hạnh kiểm Khá trở lên.

Nguồn: giaoduc.net.vn